slide slide slide slide

Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu chung

Công ty CP TTSTONE là doanh nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác mỏ, sản xuất. Cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ đá tự nhiên tại Việt Nam. Với tiêu chí sáng tạo không ngừng vững vàng chuyên nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên quý giá, những kiệt tác mà thiên nhiên đã ban tặng TTSTONE hứa hẹn sẽ  mang đến quý khách hàng nguồn sản phẩm cực kỳ phong phú và đa dạng từ màu sắc, kích thước đến chất lượng sản phẩm như: Marble, Granite, Bluestone, Lavastone, Basalt...phù hợp cho mọi dự án xây dựng trong và ngoài nước.

Với tiêu chí phát triển mạnh mẽ và bền vững,
TTSTONE  xác định nhân tố con người là quan trọng hàng đầu để đảm bảo thành công. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp TTSTONEtự tin với năng lực hiện có sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và hoàn hảo nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Đá tự nhiên do
TTSTONE cung cấp cam kết với chất lượng vượt trội – bền vững với thời gian .TTSTONEluôn mang đến những  giải pháp tối ưu nhất cho mọi sự lựa chọn của quý khách hàng.


TTSTONE-  BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm